Khi đăng xuất khỏi Teachme Biz, bạn cũng sẽ được đăng xuất khỏi Settings Center.
Trước đây, dù đã đăng xuất khỏi Teachme Biz, bạn vẫn ở trạng thái đăng nhập trong Settings Center.
Khi Quản trị viên Tạm dừng một Người dùng hoặc Đặt lại Mật khẩu, Người dùng đó cũng sẽ được đăng xuất khỏi Settings Center.
Liên quan:
Đăng nhập và Đăng xuất
https://help.series.teachme.jp/hc/vi-vn/articles/63062100098969
Tôi đã làm mất thiết bị đã đăng nhập vào Teachme Series. Tôi phải làm gì?
https://help.series.teachme.jp/hc/vi-vn/articles/63062060796185