準備中です / Coming soon

Khi mời người dùng hoặc thay đổi quyền trong Settings Center, quyền trong từng sản phẩm sẽ như thế nào

2026-10-23 01:35:35 UTC 2026-10-23 04:30:26 UTC

Điều kiện tiên quyết

Chỉ có thể sử dụng các sản phẩm mà bạn đã đăng ký.

Trường hợp mời người dùng mới trong Settings Center

Khi mời, người dùng sẽ luôn được đặt là "Người dùng thông thường".

Với các sản phẩm dưới đây, người dùng cũng sẽ được xem là "Người dùng thông thường".

  • Teachme Biz
  • Teachme Communication
  • Teachme Knowledge
  • Teachme MySkill
  • Teachme Process

Trường hợp thay đổi thành quản trị viên, Phó quản trị viên trong Settings Center

Các sản phẩm cũng trở thành quản trị viên, Phó quản trị viên

  • Teachme Biz
  • Teachme Communication
  • Teachme Knowledge
  • Teachme Process

Các sản phẩm không thay đổi quyền

  • Teachme MySkill

Trường hợp thay đổi quyền trong Teachme Biz

Thay đổi cài đặt trong Teachme Biz sẽ được liên kết với Settings Center.

Cài đặt của Teachme Biz và Settings Center, cài đặt nào được ưu tiên?
https://help.series.teachme.jp/hc/vi-vn/articles/63503638830233

Trường hợp thay đổi thành Quản trị viên nhóm

Các sản phẩm trở thành quản trị viên

  • Teachme Communication
  • Teachme Knowledge
  • Teachme Process

Trường hợp thay đổi thành Phó quản trị viên

Các sản phẩm trở thành quản trị viên

  • Teachme Communication
  • Teachme Knowledge

Các sản phẩm trở thành Phó quản trị viên

  • Teachme Process

Trường hợp thay đổi thành Người dùng thông thường

Các sản phẩm trở thành Người dùng thông thường

  • Teachme Communication
  • Teachme Knowledge
  • Teachme Process

Về các quyền đặc thù của từng sản phẩm

Vui lòng xem Trung tâm hỗ trợ của từng sản phẩm ở đây.


Được bảo trợ bởi Zendesk