Điều kiện tiên quyết
Chỉ có thể sử dụng các sản phẩm mà bạn đã đăng ký.
Trường hợp mời người dùng mới trong Settings Center
Khi mời, người dùng sẽ luôn được đặt là "Người dùng thông thường".
Với các sản phẩm dưới đây, người dùng cũng sẽ được xem là "Người dùng thông thường".
- Teachme Biz
- Teachme Communication
- Teachme Knowledge
- Teachme MySkill
- Teachme Process
Trường hợp thay đổi thành quản trị viên, Phó quản trị viên trong Settings Center
Các sản phẩm cũng trở thành quản trị viên, Phó quản trị viên
- Teachme Biz
- Teachme Communication
- Teachme Knowledge
- Teachme Process
Các sản phẩm không thay đổi quyền
- Teachme MySkill
Trường hợp thay đổi quyền trong Teachme Biz
Thay đổi cài đặt trong Teachme Biz sẽ được liên kết với Settings Center.
Cài đặt của Teachme Biz và Settings Center, cài đặt nào được ưu tiên?
https://help.series.teachme.jp/hc/vi-vn/articles/63503638830233
Trường hợp thay đổi thành Quản trị viên nhóm
Các sản phẩm trở thành quản trị viên
- Teachme Communication
- Teachme Knowledge
- Teachme Process
Trường hợp thay đổi thành Phó quản trị viên
Các sản phẩm trở thành quản trị viên
- Teachme Communication
- Teachme Knowledge
Các sản phẩm trở thành Phó quản trị viên
- Teachme Process
Trường hợp thay đổi thành Người dùng thông thường
Các sản phẩm trở thành Người dùng thông thường
- Teachme Communication
- Teachme Knowledge
- Teachme Process
Về các quyền đặc thù của từng sản phẩm
Vui lòng xem Trung tâm hỗ trợ của từng sản phẩm ở đây.