Sau khi xóa người dùng trên Entra ID (tên cũ: Azure AD), tài khoản sẽ còn tồn tại trên Teachme Series trong 30 ngày
Trong 30 ngày đó, tài khoản sẽ còn tồn tại trên Teachme Series ở trạng thái sau.
- Tạm dừng (không thể Đăng nhập)
- Tên tài khoản sẽ tự động được thêm ký tự chữ và số
Nếu bạn muốn xóa tài khoản trên Teachme Series trước khi hết 30 ngày, vui lòng vào màn hình "Người dùng đã bị xóa" trên Entra ID (tên cũ: Azure AD) và thực hiện thao tác "Xóa vĩnh viễn" người dùng đó theo cách thủ công.
Bạn cũng có thể tạm dừng tài khoản trên Teachme Series trong khi vẫn giữ nguyên người dùng trên Entra ID (tên cũ: Azure AD)
Vui lòng loại trừ người dùng đó khỏi ứng dụng "Teachme Biz" trên Entra ID (tên cũ: Azure AD).
Quản trị viên, chủ sở hữu Quy trình và các vai trò tương tự sẽ được tự động chuyển giao cho Quản trị viên
Ví dụ về Teachme Biz:
https://teachme.jp/8/manuals/51679844/
https://teachme.jp/8/manuals/51682179/
Quản trị viên sẽ không bị xóa thông qua provisioning
Nếu bạn muốn xóa Quản trị viên, vui lòng thay đổi Quản trị viên thành một Người dùng khác trên Teachme Series trước, sau đó xóa người dùng đó trên Entra ID (tên cũ: Azure AD).
Liên quan: Change the Administrator (Web Browser Version)
https://teachme.jp/8/manuals/51167056
Ngay cả khi xóa tài khoản trên Teachme Series, người dùng trên Entra ID sẽ không bị xóa
Tính năng provisioning người dùng và provisioning Nhóm được thiết kế để Áp dụng các thay đổi từ phía Entra ID sang Teachme Series.
Ngay cả khi thực hiện xóa tài khoản trên Teachme Series, thay đổi đó sẽ không được Áp dụng sang Entra ID.