準備中です / Coming soon

Hãy cho tôi biết thông số kỹ thuật về việc xóa người dùng bằng cách cấp phép

2026-10-09 07:26:46 UTC 2026-10-23 15:30:06 UTC

Sau khi xóa người dùng khỏi Entra ID (tên cũ: Azure AD), tài khoản sẽ vẫn còn trên Teachme Series trong 30 ngày

Trong 30 ngày, tài khoản sẽ vẫn tồn tại trên Teachme Series với các trạng thái sau.

  • Đang tạm dừng (không thể đăng nhập)
  • Tên tài khoản sẽ được tự động thêm ký tự chữ và số

Nếu bạn muốn xóa tài khoản trên Teachme Series trước khi hết 30 ngày, vui lòng vào màn hình "Người dùng đã bị xóa" trên Entra ID (tên cũ: Azure AD) và "Xóa vĩnh viễn" người dùng đó theo cách thủ công.

Bạn cũng có thể tạm dừng tài khoản trên Teachme Series trong khi vẫn giữ người dùng trên Entra ID (tên cũ: Azure AD)

Vui lòng loại trừ người dùng đó khỏi ứng dụng "Teachme Biz" trên Entra ID (tên cũ: Azure AD).

Quản trị viên và chủ sở hữu tài liệu hướng dẫn sẽ được tự động chuyển giao cho quản trị viên

Nếu bạn muốn chuyển giao cho người không phải quản trị viên, vui lòng thay đổi thủ công trên từng sản phẩm của Teachme Series.

Ví dụ về Teachme Biz:
▼Thay đổi (thêm) Quản trị viên thư mục (Phó quản trị viên)
https://teachme.jp/8/manuals/42395373/
▼Transfer manual ownership (Web Browser)
https://teachme.jp/8/manuals/4929382/

Quản trị viên sẽ không bị xóa bởi quá trình provisioning

Nếu bạn muốn xóa quản trị viên, vui lòng thay đổi quản trị viên thành người dùng khác trên Teachme Series trước, sau đó xóa người dùng đó trên Entra ID (tên cũ: Azure AD).

Liên quan: Change the Administrator (Web Browser Version)
https://teachme.jp/8/manuals/51167056

Ngay cả khi xóa tài khoản trên Teachme Series, người dùng trên Entra ID sẽ không bị xóa

User provisioning và team provisioning được thiết kế để áp dụng các thay đổi từ phía Entra ID sang Teachme Series.
Ngay cả khi xóa tài khoản trên Teachme Series, thay đổi đó sẽ không được áp dụng lên Entra ID.


Được bảo trợ bởi Zendesk