Người có thể thực hiện
Quản trị viên hoặc Phó quản trị viên
※Người dùng thông thường không thể xóa tài khoản, và Điều hành công ty của Teachme Series cũng không thể xóa tài khoản
※Tài khoản quản trị viên và Phó quản trị viên không thể bị xóa. Nếu muốn xóa, hãy đổi quyền hạn sang Người dùng thông thường trước.
Cách thực hiện
▼Delete Users (Web Browser)
https://teachme.jp/8/manuals/51167129
Liên kết liên quan
- Nếu xóa Người dùng, dữ liệu có bị mất không
https://help.series.teachme.jp/hc/vi-vn/articles/63062070525337 - Tôi không thể xóa tài khoản quản trị viên, Phó quản trị viên. Phải làm thế nào? https://help.series.teachme.jp/hc/vi-vn/articles/63062117705369
- Có thể khôi phục Người dùng đã bị xóa nhầm không
https://help.series.teachme.jp/hc/vi-vn/articles/63062075553049