Hãy làm theo các bước dưới đây để Tạm dừng (khóa) tài khoản và ngăn chặn việc sử dụng trái phép bởi bên thứ ba.
Tạm dừng tài khoản
Bằng cách "Tạm dừng" tài khoản đang Đăng nhập trên thiết bị bị mất, tất cả các thiết bị đang Đăng nhập sẽ bị buộc Đăng xuất và sẽ không thể Đăng nhập lại.
Liên quan: Suspend an Account (Web Browser)
https://teachme.jp/8/manuals/51167121
※ Trên tất cả các sản phẩm, sẽ không thể Đăng nhập từ thiết bị.
※ Nếu tìm thấy thiết bị bị mất, bạn có thể Đăng nhập lại vào từng sản phẩm bằng cách khôi phục tài khoản.