Vui lòng làm theo các bước dưới đây để tạm dừng (khóa) tài khoản và ngăn chặn việc sử dụng trái phép bởi bên thứ ba.
Tạm dừng tài khoản
Bằng cách "Tạm dừng" tài khoản đang đăng nhập trên thiết bị bị mất, tất cả các thiết bị đang đăng nhập sẽ bị đăng xuất bắt buộc và sẽ không thể đăng nhập lại.
Liên quan: Tạm Ngừng Tài Khoản (Trình Duyệt Web)
https://teachme.jp/8/manuals/51780292
※ Trên tất cả các sản phẩm, thiết bị sẽ không thể đăng nhập được nữa.
※ Nếu tìm lại được thiết bị bị mất, bạn có thể đăng nhập lại vào từng sản phẩm bằng cách tiếp tục sử dụng tài khoản.
Trường hợp mất thiết bị của quản trị viên
Tài khoản quản trị viên không thể bị tạm dừng.
Nếu mất thiết bị của quản trị viên, vui lòng đặt lại mật khẩu.
Khi đặt lại mật khẩu, đăng nhập sẽ bị vô hiệu hóa trên tất cả các thiết bị đang đăng nhập.
Liên quan: Quản trị viên Đặt lại Mật khẩu (Trình duyệt Web)
https://teachme.jp/8/manuals/51780268