เมื่อออกจากระบบ Teachme Biz แล้ว ระบบจะออกจากระบบ Settings Center ด้วยเช่นกัน
ก่อนหน้านี้ แม้จะออกจากระบบ Teachme Biz แล้ว ผู้ใช้ยังคงเข้าสู่ระบบอยู่ใน Settings Center
เมื่อแอดมินหยุดชั่วขณะผู้ใช้ หรือรีเซ็ตรหัสผ่าน ผู้ใช้นั้นจะถูกออกจากระบบ Settings Center ด้วยเช่นกัน
ที่เกี่ยวข้อง:
การเข้าสู่ระบบและออกจากระบบ
https://help.series.teachme.jp/hc/th/articles/63062100098969
ฉันทำอุปกรณ์ที่เข้าสู่ระบบ Teachme Series หาย ควรทำอย่างไร
https://help.series.teachme.jp/hc/th/articles/63062060796185