準備中です / Coming soon

หากเชิญผู้ใช้งานหรือเปลี่ยนสิทธิ์ใน Settings Center สิทธิ์ในแต่ละผลิตภัณฑ์จะเป็นอย่างไร

2026-10-23 01:35:35 UTC 2026-10-23 04:30:26 UTC

เงื่อนไขเบื้องต้น

สามารถใช้งานได้เฉพาะผลิตภัณฑ์ที่คุณสมัครใช้บริการเท่านั้น

กรณีเชิญผู้ใช้งานใหม่ใน Settings Center

เมื่อทำการเชิญ จะถูกกำหนดเป็น "User ทั่วไป" เสมอ

ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้จะถูกจัดการในฐานะ "User ทั่วไป" เช่นกัน

  • Teachme Biz
  • Teachme Communication
  • Teachme Knowledge
  • Teachme MySkill
  • Teachme Process

กรณีเปลี่ยนเป็นผู้ดูแลระบบหรือผู้ดูแลระบบรองใน Settings Center

ผลิตภัณฑ์ที่จะกลายเป็นผู้ดูแลระบบและผู้ดูแลระบบรองเช่นกัน

  • Teachme Biz
  • Teachme Communication
  • Teachme Knowledge
  • Teachme Process

ผลิตภัณฑ์ที่สิทธิ์ไม่เปลี่ยนแปลง

  • Teachme MySkill

กรณีเปลี่ยนสิทธิ์ใน Teachme Biz

การเปลี่ยนการตั้งค่าใน Teachme Biz จะเชื่อมโยงกับ Settings Center

การตั้งค่าของ Teachme Biz และ Settings Center อันไหนมีความสำคัญกว่ากัน
https://help.series.teachme.jp/hc/th/articles/63503638830233

กรณีเปลี่ยนเป็นแอดมินกรุ๊ป

ผลิตภัณฑ์ที่จะกลายเป็นผู้ดูแลระบบ

  • Teachme Communication
  • Teachme Knowledge
  • Teachme Process

กรณีเปลี่ยนเป็นผู้ดูแลระบบรอง

ผลิตภัณฑ์ที่จะกลายเป็นผู้ดูแลระบบ

  • Teachme Communication
  • Teachme Knowledge

ผลิตภัณฑ์ที่จะกลายเป็นผู้ดูแลระบบรอง

  • Teachme Process

กรณีเปลี่ยนเป็น User ทั่วไป

ผลิตภัณฑ์ที่จะกลายเป็น User ทั่วไป

  • Teachme Communication
  • Teachme Knowledge
  • Teachme Process

เกี่ยวกับสิทธิ์เฉพาะของแต่ละผลิตภัณฑ์

กรุณาตรวจสอบที่ศูนย์ช่วยเหลือของแต่ละผลิตภัณฑ์


สนับสนุนโดย Zendesk