เงื่อนไขเบื้องต้น
สามารถใช้งานได้เฉพาะผลิตภัณฑ์ที่คุณสมัครใช้บริการเท่านั้น
กรณีเชิญผู้ใช้งานใหม่ใน Settings Center
เมื่อทำการเชิญ จะถูกกำหนดเป็น "User ทั่วไป" เสมอ
ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้จะถูกจัดการในฐานะ "User ทั่วไป" เช่นกัน
- Teachme Biz
- Teachme Communication
- Teachme Knowledge
- Teachme MySkill
- Teachme Process
กรณีเปลี่ยนเป็นผู้ดูแลระบบหรือผู้ดูแลระบบรองใน Settings Center
ผลิตภัณฑ์ที่จะกลายเป็นผู้ดูแลระบบและผู้ดูแลระบบรองเช่นกัน
- Teachme Biz
- Teachme Communication
- Teachme Knowledge
- Teachme Process
ผลิตภัณฑ์ที่สิทธิ์ไม่เปลี่ยนแปลง
- Teachme MySkill
กรณีเปลี่ยนสิทธิ์ใน Teachme Biz
การเปลี่ยนการตั้งค่าใน Teachme Biz จะเชื่อมโยงกับ Settings Center
การตั้งค่าของ Teachme Biz และ Settings Center อันไหนมีความสำคัญกว่ากัน
https://help.series.teachme.jp/hc/th/articles/63503638830233
กรณีเปลี่ยนเป็นแอดมินกรุ๊ป
ผลิตภัณฑ์ที่จะกลายเป็นผู้ดูแลระบบ
- Teachme Communication
- Teachme Knowledge
- Teachme Process
กรณีเปลี่ยนเป็นผู้ดูแลระบบรอง
ผลิตภัณฑ์ที่จะกลายเป็นผู้ดูแลระบบ
- Teachme Communication
- Teachme Knowledge
ผลิตภัณฑ์ที่จะกลายเป็นผู้ดูแลระบบรอง
- Teachme Process
กรณีเปลี่ยนเป็น User ทั่วไป
ผลิตภัณฑ์ที่จะกลายเป็น User ทั่วไป
- Teachme Communication
- Teachme Knowledge
- Teachme Process
เกี่ยวกับสิทธิ์เฉพาะของแต่ละผลิตภัณฑ์
กรุณาตรวจสอบที่ศูนย์ช่วยเหลือของแต่ละผลิตภัณฑ์