การแจ้งเตือนจะมีหรือไม่มีขึ้นอยู่กับประเภทของการดำเนินการ
การเพิ่มใหม่
หากการตั้งค่าการส่งอีเมลเชิญเป็น "เปิดใช้งาน" ผู้ใช้ที่ถูกเพิ่มใหม่จะได้รับอีเมลที่มี Login information
การตั้งค่าเริ่มต้นคือ "เปิดใช้งาน"
ที่เกี่ยวข้อง: เปลี่ยนการตั้งค่าส่งอีเมลเชิญสำหรับผู้ใช้ที่เพิ่มโดย Provisioning
https://teachme.jp/8/manuals/51168313
การอัปเดต
จะไม่มีการแจ้งเตือน
การลบ
จะไม่มีการแจ้งเตือน
ที่เกี่ยวข้อง: User Provisioning กับ Entra ID (Web Browser)
https://teachme.jp/8/manuals/51168260